CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
NHÀ HÀNG LUCKY CAFE
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ THÔNG TIN DU LỊCH
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Thứ 5, Ngày 03 tháng 03 năm 2011, 08:00

DỊCH VỤ ĂN NHANH, FASTFOOD

Thương hiệu nhà hàng Lucky Fast Food của TASECO đã trở thành một địa chỉ tin cậy đối với khách hàng tại các nhà ga hàng không quốc tế Nội Bài, Đà Nẵng, Phú Bài, Cam Ranh. Đến với Lucky Fast Food, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ đồ ăn nhanh, nước uống có hương vị hấp dẫn, tốt cho sức khỏe, là nơi hoàn hảo để bạn bắt đầu và kết thúc hành trình của mình với những trải nghiệm đáng nhớ: Ăn ngon – Bay khỏe.

Với quy mô mở rộng bao gồm hệ thống các nhà hàng Lucky Fast Food nằm tại khu vực sảnh của các sân bay và gần cửa ra tàu bay, sẽ là lựa chọn lý tưởng để Quý khách nghỉ ngơi sau một chặng đường dài hoặc nơi nghỉ ngơi chờ đợi đón người thân, bạn bè. Lucky Fast Food còn là nơi Quý khách có dịp thưởng thức những món ăn ngon, phong phú với thời gian chế biến nhanh và dễ dàng đóng gói khi khách hàng có nhu cầu mang đi với chất lượng hoàn hảo, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. 

Hiện nay, tại Sân bay quốc tế Phú Bài và Sân bay Quốc tế Cam Ranh, Công ty có 02 nhà hàng Lucky Fast Food nằm ở các vị trí thuận tiện trong nhà ga T1 (Phú Bài) và T2 (Cam Ranh). Các nhà hàng được thiết kế sang trọng, tiện dụng cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, rất được khách hàng tin tưởng.

Nhà hàng Lucky Cafe & Fast Food tại Sân bay Quốc tế Phú Bài - Huế

Nhà hàng Lucky Cafe & Fast Food tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh - Khánh Hòa

 

Tin khác