CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
NHÀ HÀNG LUCKY CAFE
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ THÔNG TIN DU LỊCH
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Chủ Nhật, Ngày 30 tháng 06 năm 2019, 10:05

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ CHỦ CHỐT VÀ TÓM LƯỢC KẾT QUẢ KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA TASECO ĐÀ NẴNG

Giữa những ngày tháng hướng tới Lễ kỷ nệm 15 năm thành lập Tập đoàn, ngày 29/06/2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng đã trang trọng tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm các Cán bộ chủ chốt tại hội trường của tại khách sạn Alacarte, Đà Nẵng. Tới tham dự buổi lễ có các thành viên thuộc Hội đồng quản trị cùng toàn thể các cán bộ quản lý từ cấp phó trở lên, các đại diện đến từ Chi nhánh Huế, Nha Trang.
Mở đầu buổi lễ, Tổng Giám Đốc Vũ Minh Tuấn khái quát tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm: Mặc dù giai đoạn vừa qua có nhiều khó khăn, nhiều dự đoán không đúng kỳ vọng nhưng so với cùng kỳ năm ngoái, thực hiện trong 2 quý đầu năm nay đã tăng trưởng với những con số ấn tượng: Doanh thu tăng cỡ 29,5%, Lợi nhuận tăng cỡ 32%. Những con số trên là kết quả tất yếu của một chuỗi các hoạt động đúng đắn trong thời gian qua: Tập thể nhân viên nỗ lực đồng tâm cố gắng; BLĐ và TGĐ đã có những phương hướng, chỉ đạo, cùng những người có chuyên môn phân tích cụ thể, vạch ra lộ trình, kế hoạch trong ngắn hạn, thúc đẩy việc tăng cường cơ cấu, tăng sản phẩm thay thế cho những mặt hàng bán chậm, xúc tiến việc tăng cường với đối tác kinh doanh mới như việc đạt được thỏa thuận sơ bộ về cung cấp suất ăn cho VIAGS... "Thực hiện và đột phá trong những tháng tiếp theo là mục tiêu, là danh dự...” TGĐ khẳng định.
Tổng Giám Đốc cũng đưa ra những thông báo về những chủ trương sắp tới của Công ty mẹ (Taseco Airs) cũng như của Tập đoàn: Sắp tới, sẽ có những bước thay đổi cải tiến về quản trị, nhân sự, mô hình, qui trình làm việc cho phù hợp với tình hình thực tế; thúc đẩy tăng cường quảng bá hình ảnh Taseco tại các sân bay. Tâm sự về các cán bộ sắp được bổ nhiệm, TGĐ cũng bộc lộ những tâm huyết và tỏ ra rất vui mừng, bởi thực tế là trước nay BLĐ Taseco ĐN còn mỏng, có thêm người mới đủ năng lực, đủ phẩm chất sẽ góp phần chia sẻ, gánh vác phần nào. TGĐ cũng luôn luôn chủ trương một trong những trách nhiệm tối quan trọng của Lãnh đạo là phải đào tạo được tầng lớp kế cận, tạo nên sự ổn định về dòng nhân sự cấp cao của Công ty. TGĐ cũng bày tỏ mong muốn và có những khuyến nghị đối với những người sắp đảm nhận cương vị mới cần phải luôn trau dồi tri thức, kiến thức kinh doanh, kiến thức quản lý, luôn trui rèn về nhân cách, tác phong, vượt lên chính mình của ngày hôm nay, cần luôn ứng xử văn hóa, các quyết định đúng đắn và khách quan, trung thực và khách quan làm gương cho cấp dưới.
Trọng tâm của buổi lễ, ông Nguyễn Vũ Minh Trí - Trưởng Ban thi đua, khen thưởng của Công ty lên công bố Quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới, quản lý mới của Công ty. Điểm đặc biệt là các vị trí được bổ nhiệm đều đi lên từ nhân viên, đã có quá trình đóng góp, cống hiến nhất định, năng lực và uy tín đã được khẳng định qua quá trình trưởng thành, tôi luyện. Các quyết định sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/07/2019:
1. Ông Trần Trọng Thọ, được bổ nhiệm vị trí Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DVHK Taseco Đà Nẵng
2. Bà Nguyễn Thị Phi Anh, được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm Kinh doanh thuộc khu vực Đà Nẵng
3. Ông Nguyễn Đức Thịnh, được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Chi nhánh Nha Trang
4. Bà Trần Thị Thu Trang, được bổ nhiệm chức vụ Phó phòng Hành chính - Tổng hợp thuộc Chi nhánh Nha Trang.
Xúc động, phấn khởi, hồi hộp thay cho những người sắp được bổ nhiệm, đó là cảm xúc mà bà Trần Thị Loan -  Kế toán trưởng Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Taseco ĐN chia sẻ. “Việc bổ nhiệm là hết sức quan trọng, Lãnh đạo công ty mẹ cũng như các thành viên HĐQT đã có cân nhắc trong khoảng thời gian dài để chọn được những người xứng đáng, những người có đủ năng lực phẩm chất và có thời gian cống hiến, trưởng thành trong môi trường Taseco..” Mrs.Loan chia sẻ rất muốn các vị trí nhân sự đi từ nội bộ lên, mỗi người được bổ nhiệm ngày hôm nay cần luôn phát triển và thành công trong cương vị  mới của mình; cần luôn luôn không được tự hài lòng với chính mình, luôn nỗ lực, trau dồi hơn nữa để phát huy tốt bản thân, đảm đương tốt trọng trách mới. Chủ tịch cũng nhắn nhủ những người được bổ nhiệm cũng như tất cả các quản lý trong hội trường, với cương vị là người điều hành trực tiếp, cần sát sao nhưng đồng thời cũng làm cho  nhân viên nể và phục, có nghệ thuật quản lý để nhân viên làm việc hứng thú, tính tự giác cao chứ không nên làm việc theo cách chống đối; biết cách khơi gợi để phát huy khả năng tiềm tàng của nhân viên, làm cho tập thể mà mình quản lý thành một khối đoàn kết, chung sức, sáng tạo; mỗi con người đều đồng lòng, nỗ lực, nhiệt huyết đóng góp cho thành công chung của Taseco.
Cũng trong buổi lễ, vị Kế toán trưởng của Tập đoàn cũng chia sẻ những định hướng, chủ trương chung của toàn Công ty: Về chiến lược, Tập đoàn của chúng ta hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, đó là sự thống nhất đồng bộ từ Taseco Group, Taseco Airs, đến các đơn vị, Công ty thành viên, các Chi nhánh...; qua đó nhấn mạnh một trong những trọng tâm sắp tới là việc kết nối hệ thống: chúng ta sẽ có một lộ trình đưa công nghệ vào trong việc quản trị nội bộ: quản lý nhân sự, theo dõi tiến độ công việc dựa trên các phần mềm, hướng Tập đoàn của chúng ta ngày càng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại, làm Taseco thành một khối thống nhất, mạnh và tinh, công tác quản lý và công tác bán hàng ngày một tiện lợi hơn…; những sự thay đổi hẳn về chất như vậy sẽ góp phần nâng cao hình ảnh công ty trong lòng khách hàng.
 
Với tinh thần “Không ngủ quên trên những thành quả đạt được, cần phát huy, nỗ lực hơn nữa để đạt được những kết quả tối ưu...” TGĐ Vũ Minh Tuấn cũng nêu sơ lược những việc làm tiếp theo: Sẽ có nhiều buổi làm việc chi tiết, sâu sát hơn nữa giữa các đơn vị, phòng ban ở ĐN cũng nhưng các Chi nhánh; sẽ lần lượt áp dụng công nghệ vào công tác bán hàng cũng như quản trị nhằm thúc đẩy doanh thu, tăng hiệu quả, thúc đẩy hiệu suất làm việc. Đồng thời, với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, TGĐ dự kiến sẽ thiết lập một đoàn với đại diện của các phòng ban, các đơn vị thuộc Trung tâm kinh doanh nhằm đi học hỏi cách làm thực tế từ Taseco Airs hay các Công ty thành viên, chắt lọc ra những phương pháp đúng đắn để áp dụng cho công ty mình. Các số liệu, chi tiết sự việc những điểm nhấn trong công tác điều hành của Taseco ĐN sẽ có phân tích và báo cáo cập nhật thường xuyên về Taseco Airs, không nhằm ngoài mục đích mong muốn có được sự tư vấn, chỉ đạo đúng đắn kịp thời.
Cũng trong buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Taseco Air - Thành viên mới của HĐQT Taseco ĐN, bà Hoàng Thị Sáng đã có đôi lời phát biểu ngắn gọn: "Chúc mừng sự trưởng thành của các cán bộ được bổ nhiệm, mong muốn với cương vị mới, các cán bộ này sẽ có kế hoạch, phát huy, trau dồi… đóng góp nhiều hơn cho Công ty, sát vai đồng lòng cùng TGĐ đưa con thuyền Taseco ĐN đạt được những mục tiêu." Trên quan điểm xuyên suốt chủ trương “Kết nối”,vị phó TGĐ công ty mẹ cũng mong muốn được gặp mặt cán bộ nhân viên của Taseco ĐN được nhiều hơn, mong muốn được chia sẻ, hoạch định các giải pháp, phác ra chiến lược, đồng tâm, chung sức để đưa Taseco ĐN vượt qua áp lực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
Đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm, anh Nguyễn Đức Thịnh (được bổ nhiệm vào vị trí Phó Giám đốc kiêm Quản lý Trung Tâm Kinh doanh thuộc Chi nhánh Nha Trang) đã chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp Lãnh đạo cũng như của đồng nghiệp trong suốt quá trình vừa qua “Hôm nay là ngày hết sức đặc biệt trong sự nghiệp, đồng thời với vinh dự em cảm thấy nhiệm vụ trước mắt rất quan trong và cần nỗ lực, phấn đấu hơn… ”. Tân Phó Giám đốc của Chi nhánh cũng đưa ra những cam kết, nhiệt tâm nhiệt huyết, cố gắng truyền động lực thúc đẩy nhân viên dưới sự quản lý của mình cố gắng, chí thú, say mê với công việc; hy vọng nhận được sự giúp đỡ chỉ đạo tư vấn kịp thời của Lãnh đạo trong giai đoạn sắp tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ!
 
Đồng hành cùng với dòng chảy của hệ thống Taseco, trong những ngày tháng vừa qua ngày, TGĐ cũng như BLĐ Taseco Đà Nẵng đã có những cuộc họp, chủ trương phát động các phong trào thi đua, tổ chức các hoạt động văn đoàn thể, đẩy mạnh các hoạt động từ thiện hướng tới buổi lễ kỷ niệm thành lập Tập đoàn 15 năm. Tại buổi lễ, ông Trần Trọng Thọ - Tân Phó Tổng Giám đốc Taseco Đà Nẵng đã lên đọc quyết định công bố Ban Tổ chức các hoạt động với số lượng thành viên 15 người (ông Trần Trọng Thọ làm trưởng ban). Ban Tổ chức có các chức năng, nhiệm vụ chính như tham mưu, tư vấn cho Ban TGĐ và lên kế hoạch tổ chức các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ, các sự kiện Thể dục - Thể thao, các hoạt động Từ thiện, các cuộc thi kỹ năng chuyên môn trong năm 2019. Ban tổ chức sẽ là cầu nối phối hợp với Văn phòng Taseco Group cũng như phối hợp với Chi nhánh Huế, Chi nhánh Nha Trang, Taseco Oceanview, Chi nhánh Jalux Taseco tại Đà Nẵng để tổ chức một số hoạt động chung và đặc thù chuyên môn của từng đơn vị. Các hoạt động dự kiến sẽ diễn ra suốt trong năm, không ngoài mục đích nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, phát huy tính sáng tạo, sự nhiệt huyết của con người Taseco; qua đó mong muốn kỳ vọng sẽ chọn lựa ra được những cá nhân xuất sắc, đội tình nguyện tiêu biểu đóng góp cho thành công chung của Đại lễ toàn tập đoàn diễn ra trong năm tới.
 
Buổi lễ kết thúc với bất ngờ nho nhỏ dành cho Mrs.Sáng: Nhịp khúc của bài hát “Happy Birthday” vang lên giữa nến và hoa hòa quyện cùng tiếng chúc mừng của đồng nghiệp dành cho chị nhân đúng ngày sinh nhật... như một lần nữa khẳng định nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Taseco, chia sẻ cùng nhau những niềm vui, những quan tâm rất con người dành cho nhau; để ngày mai, những con người này lại tiếp tục dòng chảy công việc với sự đồng tâm, đồng vai sát cánh bên nhau, cùng nhau nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng “Chung sức tạo thành công”, như triết lý xuyên suốt mà Tập đoàn đã chọn!