CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
NHÀ HÀNG LUCKY CAFE
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ THÔNG TIN DU LỊCH
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Thứ 4, Ngày 15 tháng 01 năm 2020, 00:00

LỄ TỔNG KẾT 2019: TRI ÂN NHÂN VIÊN- ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VƯƠN XA, TRƯỜNG TỒN

Rộn ràng, thân mật, đầm ấm, náo nức trong thời khắc tiết xuân, tối ngày 14/01/2020 Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Taseco Đà Nẵng đã trang trọng tiến hành lễ tổng kết cuối năm thường niên tại khách sạn Grand Mercure.

Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp sự có mặt của ông Phạm Ngọc Thanh: Chủ tịch Tập đoàn, Chủ tịch Taseco Airs; ông Lê Anh Quốc: Tổng giám đốc Taseco Airs; bà Trần Thị Loan: Kế toán trưởng Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Taseco Đà Nẵng; các vị khách mời từ các công ty thành viên trong hệ thống, cùng các cán bộ, hầu hết nhân viên tại Đà Nẵng và một số đại diện đến từ chi nhánh trực thuộc tại Huế và Nha Trang.

Sau màn chào mừng với một vũ khúc sôi động, TGĐ Vũ Minh Tuấn đã đưa không khí lắng lại với sự trang trọng ấm cúng cần thiết: “Một năm đã trôi qua, giờ là lúc chúng ta ngồi lại cùng nhau, cùng tổng kết những thành quả đạt được, cùng hướng tới một năm mới với nhiều điều mới mẻ đang chờ đón. Thay mặt BLĐ, từ tận đáy lòng xin chân thành cảm ơn và tri ân các bạn đã có một năm tuyệt vời đồng hành cùng Taseco Đà Nẵng”. Ngắn gọn và đầy đủ, TGĐ đã sơ lược điểm lại những hoạt động chính của Công ty trong năm:

1) Công tác nhân sự: Bổ nhiệm các vị trí chủ trốt trong BLĐ Công ty tại Đà Nẵng cũng như các vị trí quản lý cần thiết tại các chi nhánh.

2) Về nhiệm vụ kinh doanh: Cả Công ty đã có một năm chạy đua với các chỉ tiêu, con số; tất cả đều không ngừng nỗ lực, cố gắng… TGĐ cũng như các lãnh đạo, quản lý liên tục theo dõi sát sao tình hình kinh doanh, có những ý tưởng hữu ích về phương thức bán hàng, cách thức quản trị không ngoài mục đích đạt tối đa con số tăng trưởng và tỷ lệ đạt cao nhất về thực hiện so với kế hoạch, kỳ vọng của Tập đoàn, Công ty mẹ giao cho.

3) Công tác đoàn thể, xây dựng hình ảnh Công ty, đóng góp vào kết quả chung cùng hệ thống trong chiến lược “Hướng tới 15 năm kỷ niệm thành lập Tập đoàn” đã có nhiều điểm nhấn: Rất nhiều các hoạt động đã được tổ chức trong năm một cách bài bản: Tổ chức giải bóng đá, tổ chức cho nhân viên tham quan du lịch, các hoạt động thiện nguyện…, đặc biệt là việc tham gia tập luyện tích cực và biểu diễn đóng góp hết mình cho các tiết mục của cuộc thi “Taseco's Got Talent”. Đoàn của Taseco Đà Nẵng đã đóng góp 05 tiết mục cho cuộc thi chung cùng Tập đoàn được tổ chức tại Hà Nội vào trung tuần tháng 12 vừa rồi, với kết quả là 01 giải nhì và 04 giải khuyến khích. Những hình ảnh tươi sáng, những thước phim sống động về con người và hoạt động của Taseco đã được lưu lại, đánh dấu một năm bản lề với các hoạt động, kỷ niệm đáng nhớ.

Những thành quả đạt được là kết quả tất yếu của một năm đồng sức, đồng lòng, nỗ lực, chuyên tâm… “Bất kỳ thành công nào cũng được xây dựng dựa trên đóng góp của những cá nhân”, TGĐ khẳng định, và tiếp nối như một sự liền mạch, 15 cá nhân tiêu biểu xuất sắc được vinh danh (con số ý nghĩa được lặp lại) họ đã đồng hành và cống hiến cùng Taseco Đà Nẵng trong suốt những năm tháng vừa qua.

Bên cạnh những nhân viên tiêu biểu của khối kinh doanh trực tiếp, có những vinh danh cho sự đóng góp thầm lặng của công việc đem lại sự sạch đẹp cho các phòng ban; cho sự hỗ trợ về công tác kỹ thuật, sửa chữa kịp thời những hỏng hóc; hay sự cần mẫn miệt mài và chính xác nghiệp vụ kế toán… Có những người đã nên vợ nên chồng từ Taseco và đều được vinh dự đọc tên, trọn vẹn niềm vui kép! Với mỗi cá nhân tiêu biểu, TGĐ đều dành đôi lời ngắn gọn trích lược lại thời gian làm việc cho công ty, quá trình, sự cống hiến…

Trân trọng với những thành quả đã đạt được, Phó Chủ tịch Tập đoàn, TGĐ Taseco Airs, ông Lê Anh Quốc đã nhiệt liệt biểu dương những thành công của Taseco Đà Nẵng đã có những đóng góp đáng kể, chiếm phần lớn tỷ trọng về các chỉ số kinh doanh của Taseco Airs trong năm vừa qua.

Giây phút lung linh trang trọng, thời khắc điểm nhấn của buổi tối đã đến: Các lãnh đạo đại diện cho toàn thể CBNV lên sân khấu thực hiện nghi thức khai tiệc: Chai champagne đã nổ, tiếng nhạc nền ngân vang, ánh đèn flash ngời sáng… từng bàn, từng góc trong khán phòng cũng đồng loạt nâng ly chúc mừng nhau, mong muốn một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công, an lành, may mắn!

Các lãnh đạo đi từng bàn nâng cốc chúc mừng tri ân nhân viên. Phần hội diễn ra với sự đan xen của các tiết mục ca hát, vũ điệu tự đăng ký đến từ các đơn vị phòng ban. Những ca khúc trữ tình, mừng Tết, mừng Xuân xen lẫn các vũ điệu sôi động, váy áo xiêm y hóa trang rực rỡ hòa quyện cùng sự biểu diễn nồng nhiệt của tuổi trẻ làm khán giả ngồi dưới cũng như muốn nhún nhảy và hát theo…

Game show với MC dí dỏm, đem lại nhiều yếu tố hấp dẫn, bất ngờ.

Bốc thăm trúng thưởng, tiết mục luôn được mong chờ với nhiều xúc cảm, phấn khởi, khơi dậy nhiều cảm xúc.

Buổi lễ kết thúc trong tiếng nhạc nền của bài hát kinh điển “Happy new year”, trong những cái bắt tay thật chặt, trong niềm vui với sắc diện rạng ngời khi cùng chụp chung với nhau những tấm hình lưu niệm. “It’s the end of the party,..here we are, me and you…”, đúng như ca từ của bài hát, chúng ta ở đây, cùng “feeling blue”, với những ước mơ khát vọng về một một màu xanh sẽ ngời sáng lấp lánh như những thành tựu của Taseco, cùng nguyện ước sẽ tiếp tục đồng lòng, chung sức xây đắp một Taseco ngày một phát triển, vững bền, vươn xa, trường tồn...