CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
NHÀ HÀNG LUCKY CAFE
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ THÔNG TIN DU LỊCH
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Thứ 4, Ngày 14 tháng 02 năm 2018, 21:31

TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

28 Âm Lịch, trong cái không khí bận rộn của những ngày cận Tết, người người nhà nhà tất bật với việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, thì nhân viên một số bộ phận làm việc tại Sân bay của Taseco Đà Nẵng vẫn say mê với niềm vui công việc. Và dù cho mọi thứ xung quanh có như đang bị cuốn vào guồng quay hối hả kia, thì có một con người đã dám gác lại nhiệm vụ của mình, chậm lại một chút công việc của cá nhân, để thực hiện một nghĩa cử mang tên " Tình người ".
Anh Nguyễn Thanh Tâm - nhân viên Tổ Kĩ Thuật trực thuộc Bộ phận Nhân sự - Hành chính, trong lúc làm việc tại Nhà ga T2 đã nhặt được một chiếc ví, trong đó chứa giấy tờ tùy thân và tổng giá trị tài sản kèm theo là 5000USD. Anh đã nhanh chóng liên hệ bộ phận chức năng của nhà ga và cập nhật thông tin lên hệ thống phát thanh chung, nhờ thế mà vật bị rơi đã tìm được chủ!
Sự biết ơn hiện rõ trên khuôn mặt khi người du khách Hàn Quốc khi nhìn thấy lại chiếc ví, ông Kim Sang Hee đã rất xúc động và ngỏ ý muốn hậu tạ. Ông nói rằng giá trị tài sản tuy không lớn nhưng việc đánh mất giấy tờ sẽ mang đến cho ông nhiều rắc rối và hệ quả nghiêm trọng. Việc này dĩ nhiên là điều mà không một vị du khách nào muốn gặp phải... 
Nhưng anh Tâm đã một mực từ chối!
Anh không những đã tạo được thiện cảm với người du khách mà còn khẳng định được cái nhìn tốt đẹp của người nước ngoài dành cho Việt Nam, theo lời ông Kim Sang Hee nói: "Đất nước bạn có những con người thật bình thường nhưng họ lại có những hành động thật cao đẹp!".
Và còn bất ngờ hơn nữa khi ông hỏi thăm về công việc và đơn vị hiện tại anh Tâm đang công tác, ông Kim Sang Hee đánh giá cao các dịch vụ của Taseco do đã từng biết đến Công ty, ông cho rằng trải nghiệm lần này tuy thật tình cờ nhưng đã khiến ông vô cùng hài lòng và đáng nhớ!
Cuộc gặp gỡ không thể kéo dài thêm, họ bắt tay chào nhau và mọi thứ lại cuốn vào nhịp hối hả...
Hành động cao đẹp của anh Tâm đã góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp của Taseco với khách hàng. Nhằm khen thưởng kịp thời để động viên và nhân rộng gương tốt, việc tốt trong toàn Công ty, Hội đồng Thi đua - khen thưởng Taseco đã quyết định: Biểu dương, khen thưởng bằng tiền mặt cho cá nhân anh Nguyễn Thanh Tâm.
Mùa Xuân của đất trời đang đến, Taseco Đà Nẵng kính chúc mọi người, mọi nhà cũng đón Mùa Xuân của riêng mình thật trọn vẹn và thật nhiều ý nghĩa! 
Mừng năm mới An Khang, Thịnh Vượng!