CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
NHÀ HÀNG LUCKY CAFE
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ THÔNG TIN DU LỊCH
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Danh mục
Thứ 6, Ngày 24 tháng 07 năm 2015, 10:00

GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TASECO GROUP

Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TASECO Group là một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, là một sự kiện quan trọng khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục thể thao của các đơn vị quản lý nhà nước và doanh nghiệp đang hoạt động tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Với sự phát triển không ngừng của các đơn vị nói chung và công ty cổ phần dịch vụ hàng không TASECO Đà nẵng nói riêng.
Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TASECO Group  là một hoạt động  rất bổ ích, đầy ý nghĩa, là một sự kiện quan trọng  khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục thể thao của các đơn vị quản lý nhà nước và doanh nghiệp đang hoạt động tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Với sự phát triển không ngừng của các đơn vị nói chung và công ty cổ phần dịch vụ hàng không TASECO Đà nẵng nói riêng. Giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, thanh niên các đơn vị. 
Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay TASECO đã khẳng định được uy tín, năng lực ở một số lĩnh vực, hoạt động. Với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, TASECO đã gặt hái được những thành công trên một số lĩnh vực, hoạt động, khẳng định vai trò, vị thế của một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ phi hàng không, góp phần vào sự phát triển chung của ngành hàng không Việt Nam. 
Bước vào năm 2015, trong bối cảnh nền kinh tế biến động phức tạp, khó lường, có nhiều khó khăn, thách thức đối với nền kinh tế trong nước, ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và hoạt động SXKD của Công ty,  nhưng với quyết tâm vượt qua mọi trở ngại, khó khăn, phát huy mọi nguồn lực, khai thác mọi cơ hội để tiếp tục phát triển nhanh và bền vững,  Công ty đang phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra năm 2015.
(các cầu thủ của đội bóng TASECO Huế Đà Nẵng)
Sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị đã tạo điều kiện cho các đội được tham gia, Sự chuẩn bị của các đồng chí trong Ban tổ chức Giải, Tổ trọng tài, sự nhiệt tình tham gia chuẩn bị của các đơn vị tham gia Giải đấu, BCH Công đoàn, Đoàn TN các đội bóng có mặt tham gia giải lần này. Các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy  tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.
Giải bóng đá Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TASECO Group được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên, đã đọng lại trong mỗi cầu thủ  biết bao kỷ niệm đẹp và những tình cảm sâu đậm với giải. Bởi ở đó đã tụ hội sự gắn kết, thủy chung, của sự chung sức, đồng lòng vì một tinh thần bóng đá mà vẫn đầy chất thi ca, đậm tính chuyên môn song cũng vô cùng lãng mạn. 
Để có được những thành công mỹ mãn ấy, Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm  của lãnh đạo các đơn vị, xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Pepsi,  xin trân trọng cám ơn Tổ trọng tài, Xin trân trọng cám ơn sự tiếp sức của các bạn đồng nghiệp - những người đã không quản ngại nắng mưa đến để cổ vũ và ủng hộ giải.
Kết quả giải đấu:
 
-   Đội Vô Địch : KS Alacarte (Taseco Group)
-   Đội giải nhì:   TT. An Ninh Soi Chiếu – Cảng hàng không Đà Nẵng
-   Đội giải ba:   Đồn Công An cửa khẩu  Tại Sân bay Đà Nẵng
-   Đội giải phong cách: TT. TM&DV hàng Không Đà Nẵng