CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
NHÀ HÀNG LUCKY CAFE
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ THÔNG TIN DU LỊCH
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG THÊM GIAN HÀNG LUCKY CAFE & FASTFOOD TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH

  TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG THÊM GIAN HÀNG LUCKY CAFE & FASTFOOD TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH

  Từ ngày 18/9/2020, Chi nhánh Công ty CP Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng tại Nha Trang chính thức đưa quầy Lucky Cafe & Fastfood hoạt động tại P1, khu cách ly đi Nhà Ga T1, Cảng HKQT Cam Ranh, nâng số lượng điểm kinh doanh thuộc Taseco Airs tại đây lên thành 6 điểm.

  Chi tiết
 • THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ16/CT-TTg, TASECO ĐÀ NẴNG THÔNG BÁO TẠM DỪNG TẤT CẢ CÁC ĐIỂM KINH DOANH CỦA CÔNG TY

  THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ16/CT-TTg, TASECO ĐÀ NẴNG THÔNG BÁO TẠM DỪNG TẤT CẢ CÁC ĐIỂM KINH DOANH CỦA CÔNG TY

  Đại dịch COVID-19 đang tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, tác động sâu sắc toàn diện tới mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của các quốc gia. Đến nay, đã có trên 72 vạn người nhiễm bệnh, gần 3,5 vạn người tử vong ở gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, khó lường, có thể còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn nữa.

  Chi tiết
 • LỄ TỔNG KẾT 2019: TRI ÂN NHÂN VIÊN- ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VƯƠN XA, TRƯỜNG TỒN

  LỄ TỔNG KẾT 2019: TRI ÂN NHÂN VIÊN- ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VƯƠN XA, TRƯỜNG TỒN

  Rộn ràng, thân mật, đầm ấm, náo nức trong thời khắc tiết xuân, tối ngày 14/01/2020 Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Taseco Đà Nẵng đã trang trọng tiến hành lễ tổng kết cuối năm thường niên tại khách sạn Grand Mercure.

  Chi tiết
 • LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ CHỦ CHỐT VÀ TÓM LƯỢC KẾT QUẢ KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA TASECO ĐÀ NẴNG

  LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ CHỦ CHỐT VÀ TÓM LƯỢC KẾT QUẢ KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA TASECO ĐÀ NẴNG

  Giữa những ngày tháng hướng tới Lễ kỷ nệm 15 năm thành lập Tập đoàn, ngày 29/06/2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng đã trang trọng tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm các Cán bộ chủ chốt tại hội trường của tại khách sạn Alacarte, Đà Nẵng. Tới tham dự buổi lễ có các thành viên thuộc Hội đồng quản trị cùng toàn thể các cán bộ quản lý từ cấp phó trở lên, các đại diện đến từ Chi nhánh Huế, Nha Trang.

  Chi tiết
 • PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

  PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

  Đồng hành cùng với dòng chảy của hệ thống Taseco, trong ngày 04/03/2019 vừa qua, BLĐ Taseco Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp nhằm phát động các phong trào thi đua, tổ chức các hoạt động văn đoàn thể, đẩy mạnh các hoạt động từ thiện hướng tới buổi lễ kỷ niệm thành lập tập đoàn 15 năm. Các hoạt động dự kiến sẽ diễn ra suốt trong năm, không ngoài mục đích nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, phát huy tính sáng tạo, sự nhiệt huyết của con người Taseco; qua đó mong muốn kỳ vọng sẽ chọn lựa ra được những cá nhân xuất sắc, đội hình tiêu biểu đóng góp cho thành công chung của Đại lễ toàn tập đoàn diễn ra trong năm tới.

  Chi tiết
 • TỔNG KẾT NĂM 2018: TRI ÂN NHÂN VIÊN - KHƠI DẬY NIỀM TIN VỀ MỘT TƯƠNG LẠI TƯƠI SÁNG

  TỔNG KẾT NĂM 2018: TRI ÂN NHÂN VIÊN - KHƠI DẬY NIỀM TIN VỀ MỘT TƯƠNG LẠI TƯƠI SÁNG

  Mai đào khoe sắc, trời đất giao hòa, lòng người rộn ràng, cung hỉ xuân sang, tối ngày 22/01/2019, Công ty Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng đã tưng bừng long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết cuối năm tại khách sạn New Orient, Đà Nẵng. Tới dự Lễ tổng kết có Chủ tịch Tập đoàn kiêm Chủ tịch Taseco Airs - ông Phạm Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch Taseco Airs kiêm Tổng Giám đốc Taseco Airs - ông Lê Anh Quốc, các vị khách mời cùng khoảng 260 cán bộ nhân viên Công ty.

  Chi tiết
 • TASECO ĐÀ NẴNG, CHẶNG ĐƯỜNG BA NĂM VÀ NÉT VĂN HÓA DOANH NHIỆP: XÂY DỰNG NIỀM TIN

  TASECO ĐÀ NẴNG, CHẶNG ĐƯỜNG BA NĂM VÀ NÉT VĂN HÓA DOANH NHIỆP: XÂY DỰNG NIỀM TIN

  Hướng đến kỷ niệm 03 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng (28/09/2015 - 28/09/2018), ngày 10/09/2018, Công ty Taseco Đà nẵng đã tổ chức buổi toạ đàm nhằm gắn kết, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, nâng cao nhận thức trong việc quản lý. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của TGĐ, các cán bộ quản lý từ cấp phó trở lên tại Đà Nẵng cộng với đại diện của hai chi nhánh Nha Trang và Huế.

  Chi tiết
 • TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ NGHỈ MÁT CHO NHÂN VIÊN TẠI FLC RESORT QUY NHƠN

  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ NGHỈ MÁT CHO NHÂN VIÊN TẠI FLC RESORT QUY NHƠN

  Du lịch nghỉ mát là một hoạt động được Taseco Đà Nẵng tổ chức thường niên cho cán bộ và nhân viên, ngoài việc mang ý nghĩa thay cho một lời cảm ơn gửi đến những đóng góp của toàn thể nhân viên thì đây cũng là một cơ hội nghỉ ngơi và tạo thêm sức mạnh tinh thần, tình đồng nghiệp TASECO thêm gắn kết.

  Chi tiết
 • KHAI TRƯƠNG CÁC ĐIỂM KINH DOANH CỦA TASECO ĐÀ NẴNG TẠI NHA TRANG

  KHAI TRƯƠNG CÁC ĐIỂM KINH DOANH CỦA TASECO ĐÀ NẴNG TẠI NHA TRANG

  Sáng 30/6/2018, Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa, Nha Trang) đã chính thức khai trương để đón du khách quốc tế sau 19 tháng xây dựng. Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của lễ khai trương, các điểm kinh doanh của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng (Taseco Đà Nẵng), chi nhánh tại Nha Trang đã chính thức đi vào hoạt động.

  Chi tiết
 • TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

  TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

  28 Âm Lịch, trong cái không khí bận rộn của những ngày cận Tết, người người nhà nhà tất bật với việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, thì nhân viên một số bộ phận làm việc tại Sân bay của Taseco Đà Nẵng vẫn say mê với niềm vui công việc. Và dù cho mọi thứ xung quanh có như đang bị cuốn vào guồng quay hối hả kia, thì có một con người đã dám gác lại nhiệm vụ của mình, chậm lại một chút công việc của cá nhân, để thực hiện một nghĩa cử mang tên " Tình người ".

  Chi tiết

Xem nhiều hơn