CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
NHÀ HÀNG LUCKY CAFE
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ THÔNG TIN DU LỊCH
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Danh mục
Thứ 4, Ngày 24 tháng 01 năm 2018, 14:00

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017 - NÔ NỨC, PHẤN KHỞI, HÂN HOAN NHƯ NGÀY HỘI

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, tối ngày 23/01//2018, toàn thể cán bộ nhân viên công ty Taseco Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm 2017. Hân hoan với những kết quả đã đạt được, cộng với dư âm của trận bán kết bóng đá Việt Nam thắng Qatar, buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng và cũng không kém phần thân mật, đầm ấm tại khách sạn Minh Toàn Galaxy, đường 2/9, thành phố Đà Nẵng.
Tới dự buổi lễ tổng kết có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Công ty - ông Nguyễn Minh Hải, đại diện Ban Kiểm Soát - bà Trần Thị Loan, Phó phòng Kế hoạch Đầu tư Taseco Group - ông Hoàng Xuân Quyến, Tổng giám đốc - ông Vũ Minh Tuấn, các vị khách mời cùng toàn thể hơn 300 cán bộ nhân viên công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Công ty - ông Vũ Minh Tuấn đã tổng kết những những kết quả hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua thông qua những con số hết sức ấn tượng. Tổng giám đốc cũng đã phân tích ngắn gọn sơ lược về những thành quả đã đạt được, cảm ơn sự lãnh đạo đúng đắn từ Tập đoàn, tri ân quá trình lao động miệt mài, hăng say, cần mẫn của cán bộ nhân viên Công ty. 
Tổng giám đốc cũng nhấn mạnh toàn thể Công ty cần tập trung cố gắng hơn nữa cho nhiệm vụ năm tới. Liên tục, và bắt đầu ngay từ những ngày đầu năm và cuối năm này, lãnh đạo và nhân viên Công ty vẫn miệt mài lao động đẩy cao doanh thu, tiến hành triển khai thiết kế thi công những hạng mục mới như nhà hàng Lucky, hoàn thiện dần quá trình set up cho chi nhánh của Công ty tại Cam Ranh, có kế hoạch cho các gian hàng tại nhà ga T1… Cuối bài tổng kết, TGĐ đã gửi lời chúc sức khoẻ và một năm mới thật nhiều thành công đến Tập đoàn và toàn anh chị em trong Công ty.
Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Công ty - ông Nguyễn Minh Hải đã lên phát biểu tri ân những đóng góp của người lao động, của cán bộ quản lý và đặc biệt là sự điều hành đúng đắn sát sao trực tiếp của TGĐ. Chủ tịch cũng đã thông báo khái quát sự phát triển của các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn và những định hướng, chủ trương, phát triển của Tập đoàn trong giai đoạn tới. Năm vừa qua, Taseco đã chính thức trở thành Công ty đại chúng và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cổ đông, kể cả của nhà đầu tư nước ngoài.
Phần phát thưởng cho cán bộ nhân viên công ty, cho các đơn vị, tổ đội, phòng ban diễn ra trong không khí lung linh trang trọng: 
Lễ tổng kết của Taseco Đà nẵng như một ngày hội lớn với các tiết mục liên hoan văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng… Hoà cùng niềm vui với anh chị em, Chủ tịch HĐQT cũng góp thêm vào giải thưởng bốc thăm cho nhân viên, không những mang đến giá trị giải thưởng bất ngờ mà còn tạo ra không khí náo nhiệt vô cùng cho buổi lễ.
Cả khán phòng như vỡ oà khi TGĐ công bố mức thưởng. Định hướng cho mục tiêu cần hoàn thành trong năm tới, TGĐ đưa ra sologan hành động “Tạo động lực & Kết nối”. Mỗi nhân viên, mỗi con người, mỗi cá nhân cần tạo động lực làm việc cho bản thân, cho đồng nghiệp; cán bộ quản lý tạo động lực cho nhân viên của mình hoàn thành tốt công việc của bản thân, của bộ phận mình quản lý hướng tới hoàn thành mục tiêu chung. Mỗi con người trong Công ty cần kết nối, chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm làm việc tạo nên một Taseco Đà Nẵng gắn kết, phát triển hài hoà, mạnh và tinh.
Từng bàn, từng góc của bữa tiệc toát lên sự thân mật, đầm ấm, thân thiện… Taseco Đà Nẵng là một nhà, ở đó có những con người chung sức, chung lòng, lao động miệt mài, hăng say… Buổi lễ kết thúc trong sự lắng đọng lưu luyến, để ngày mai Taseco Đà Nẵng lại tiếp tục sứ mệnh của mình, hoà cùng dòng chảy phát triển cùng Tập đoàn, cùng “Chung sức tạo thành công ”, tạo nên một khối dịch vụ mạnh và bền vững.