CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
NHÀ HÀNG LUCKY CAFE
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ THÔNG TIN DU LỊCH
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Danh mục
Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 11 năm 2017, 10:20

TASECO ĐÀ NẴNG VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017), Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tuyên dương các điển hình tiêu biểu trong công cuộc vận động Quỹ "Vì người nghèo". Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng (Taseco Đà Nẵng) đã vinh dự đón nhận bằng khen trong lễ tuyên dương khen thưởng này.
Đại diện công ty Taseco Đà Nẵng (thứ 3 từ trái sang) nhận bằng khen của thành phố
 
Là một đơn vị kinh doanh trên địa bàn thành phố, Taseco Đà Nẵng luôn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và mong muốn được góp sức cùng Chính quyền, Mặt trận, Đoàn thể địa phương... nâng cao tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng. Vừa qua, Taseco Đà Nẵng đã đóng góp 500 triệu đồng vào việc góp phần xây dựng 10 căn nhà Đại đoàn kết thuộc các quận huyện, phường xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng trao tặng
Thư cảm ơn của UBMTTQ VN Thành phố Đà Nẵng
 
TASECO Đà Nẵng luôn giữ tôn chỉ nam “lá lành đùm lá rách” hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, hết sức cố gắng giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn thành phố. Việc xây dựng Nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo với mục đích động viên các gia đình cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống, để thoát nghèo bền vững.