CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
NHÀ HÀNG LUCKY CAFE
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ THÔNG TIN DU LỊCH
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Danh mục
Thứ 4, Ngày 25 tháng 07 năm 2018, 10:20

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ NGHỈ MÁT CHO NHÂN VIÊN TẠI FLC RESORT QUY NHƠN

Du lịch nghỉ mát là một hoạt động được Taseco Đà Nẵng tổ chức thường niên cho cán bộ và nhân viên, ngoài việc mang ý nghĩa thay cho một lời cảm ơn gửi đến những đóng góp của toàn thể nhân viên thì đây cũng là một cơ hội nghỉ ngơi và tạo thêm sức mạnh tinh thần, tình đồng nghiệp TASECO thêm gắn kết.
Với lịch trình được chuẩn bị chu đáo từ địa điểm vui chơi đến nơi ăn uống, nghỉ dưỡng, FLC Resort Quy Nhơn là lựa chọn đem đến sự hài lòng cho điểm dừng chân. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng: khách sạn, nhà hàng & bar, spa, trung tâm hội nghị, sân golf, vườn thú... Mọi hoạt động vui chơi được hỗ trợ tối đa mang đến sự tiện nghi và hào hứng cho mỗi thành viên trong đoàn.
FLC Luxury Hotel Quy Nhơn - Nơi tá túc nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm
Năm nay với sự góp mặt của tập thể nhân viên Chi nhánh Công ty TNHH Hàng miễn thuế Jalux Taseco tại Đà Nẵng - là công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) và Tập đoàn Jalux của Nhật Bản (Jalux Inc), vì vậy mà việc tổ chức càng thêm phần ý nghĩa. 
Tập thể nhân viên Taseco Đà Nẵng tham gia chuyến đi đợt 1 (15-17/07/2018)
Tập thể nhân viên Taseco Đà Nẵng tham gia chuyến đi đợt 2 (22-24/07/2018)
Điểm tham quan du lịch Eo Gió 
Khu du lịch Ghềnh Ráng
Điều ấn tượng nhất trong chuyến đi này là Taseco Đà Nẵng đã tổ chức thành công một đêm Gala kết hợp Team Building vô cùng sôi nổi và cuồng nhiệt cho cả 2 đợt, đem đến những cảm xúc hào hứng tột bậc mà ai ai trong chuyến đi đều sẽ đọng lại.
Tinh thần đoàn kết và sức mạnh đồng đội luôn mang đến những kết quả bất ngờ, dù là trong một cuộc chơi nhưng nó cũng đã nói lên một hiện thực to lớn và ý nghĩa hơn rằng: "Chung sức tạo thành công" - Tôn chỉ này không chỉ đúng mà luôn đúng và mãi đúng với tinh thần tập thể Taseco.
Đêm Gala kết hợp Team Building đợt 1
Đêm Gala kết hợp Team Building đợt 2
Hoạt động này sẽ mãi được duy trì và hứa hẹn đổi mới từng năm theo hành trình Taseco phát triển, dù với hình thức nào thì cũng nhằm vào một mục đích chính là tri ân tất cả sự đóng góp của các bạn trong thời gian gắn bó cùng Taseco. Sự hài lòng đón nhận của các bạn cũng là một thành công lấy làm vinh dự cho ban tổ chức và bù đắp tâm tư của Ban Lãnh Đạo. 
Xin chúc mừng vì chúng ta đã có những khoảnh khắc thú vị đáng nhớ cùng nhau!
TASECO SUMMER TRIP - See you again next year for the 2019!