CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
NHÀ HÀNG LUCKY CAFE
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ THÔNG TIN DU LỊCH
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Thứ 6, Ngày 20 tháng 10 năm 2017, 22:08

TỌA ĐÀM "TẠO ĐỘNG LỰC & KẾT NỐI"

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Ban lãnh đạo công ty tổ chức buổi toạ đàm với các cán bộ quản lý chủ chốt từ Trưởng, phó các đơn vị, Giám đốc, Phó Giám đốc TTKD đến các Tổ trưởng, Trưởng, phó bộ phận, giám sát, Trưởng, phó quầy với slogan "TẠO ĐỘNG LỰC & KẾT NỐI".
Dưới sự chủ trì của Anh Vũ Minh Tuấn - Tổng Giám đốc công ty, các đại biểu tham dự tập trung thảo luận xoay quanh 04 chủ đề:
- Tạo động lực cho nhân viên.
- Vai trò của mỗi cán bộ quản lý khi xử lý tình huống với các thắc mắc về chế độ, chính sách, tư tưởng của nhân viên.
- Kỹ năng quản lý điều hành nhóm, tổ chức cuộc họp.
- Thúc đẩy cạnh tranh trong công tác kinh doanh bán hàng - Lợi thế cạnh tranh.
Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí rất cởi mở, sôi nổi và nghiêm túc. Nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ rất quý báu, thiết thực từ tình hình thực tế trong quá trình công tác ở mỗi đơn vị, bộ phận và ở từng vị trí công tác khác nhau.
 
Dưới sự dẫn dắt, gợi mở của anh Vũ Minh Tuấn, các đại biểu đã tranh luận, đối thoại và có nhiều ý kiến đáng ghi nhận, đơn cử như ý kiến của Giám đốc TTKD: "Thỉnh thoảng tổ chức giao lưu, thể thao, liên hoan hay đề xuất Ban lãnh đạo thưởng nóng cho các cá nhân, tập thể có thành tích hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra hàng tháng, quý, năm" hoặc ý kiến của Tổ trưởng Ngành hàng thực phẩm thuộc Phòng Kinh doanh đưa ra để các đại biểu thảo luận rất thú vị: "Làm sao để nhân viên tích cực phát biểu và đóng góp ý kiến trong khi chủ trì một cuộc họp" hay ý kiến của Trưởng phòng Nhân sự - Hành chính là: "Người quản lý phải vận dụng và bám sát 04 kỹ năng cơ bản nhất đó là Kế - Tổ - Đạo - Kiểm" và còn nhiều, rất nhiều ý kiến đóng góp khác. 
Tuy nhiên, do thời gian có hạn nên chủ trì buổi toạ đàm đề nghị các đại biểu nếu còn có những ý kiến, ý tưởng, đóng góp, chia sẻ thì có thể gửi qua email của Tổ thư ký để tổng hợp. Ban lãnh đạo công ty sẽ cân nhắc, chắt lọc những ý kiến có giá trị thực tiễn cao để có thể đưa vào triển khai áp dụng trong tương lai.
Kết thúc buổi toạ đàm, TGĐ. Vũ Minh Tuấn - Chủ trì buổi toạ đàm kết luận: "Mối quan hệ hữu cơ khắng khít, rất cơ bản khi tạo động lực cho nhân viên đó là tạo động lực bằng vật chất và tạo động lực bằng tinh thần. Ở từng vị trí công tác của mình, mỗi cán bộ quản lý cần phát huy hơn nữa, chú trọng hơn nữa và quan tâm nhiều hơn nữa đối với từng cán bộ, nhân viên của đơn vị, bộ phận mình phụ trách góp phần làm tốt công tác tư tưởng, tạo sự đồng thuận của đội ngũ CBNV toàn công ty" và slogan hành động của Taseco Đà Nẵng năm 2018 là "TẠO ĐỘNG LỰC & KẾT NỐI".
Buổi toạ đàm đã khép lại, song cảm xúc và dư âm của nó dường như vẫn còn đọng lại ở mỗi đại biểu khi ra về và không khí đó đang dần lan toả đến từng cán bộ, nhân viên.