CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG
NHÀ HÀNG LUCKY CAFE
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ BÁCH HÓA LƯU NIỆM
DỊCH VỤ THÔNG TIN DU LỊCH
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN THEO TOUR
Thứ 7, Ngày 06 tháng 07 năm 2019, 17:00

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - HOẠT ĐỘNG HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp của người hiến cho cả cộng đồng. Trao đi những giọt máu quý giá làm tăng cơ hội cứu sống nhiều bệnh nhân. Chương trình Hiến máu nhân đạo vừa qua do Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam thực hiện, đã diễn ra thành công trong buổi sáng ngày 06/07/2019, cùng với sự tham gia của hơn 70 tình nguyện viên là các cán bộ nhân viên Công ty có độ tuổi từ 20-35.
Đây là hoạt động hiến máu đầu tiên Công ty phát động, kết quả đã đem về gần 100 đơn vị máu, được lưu trữ tại Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng. Lượng máu này sẽ được bổ sung vào các ngân hàng máu cho bệnh viện, phục vụ cho công tác điều trị bệnh, phần nào giúp giảm bớt những khó khăn cũng như áp lực của ngành y tế đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng máu trên cả nước.
Hy vọng phong trào hiến máu tình nguyện sẽ ngày càng lan tỏa, và thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện. Bởi hằng giờ, hằng ngày, trên cả nước có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn vì không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ một chút hi vọng, thậm chí ta có thể giữ họ lại.
Hiến máu ngoài góp phần thực hiện những việc ý nghĩa, mà còn giúp người hiến máu phải ý thức giữ gìn sức khỏe, sống và sinh hoạt lành mạnh để đủ tiêu chuẩn tham gia hiến máu.